5 แอพลิเคชั่นฟรี ไว้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนๆ

5 แอพลิเคชั่นฟรี ไว้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนๆ

วิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับเกมโป๊กเกอร์คือการเล่นกับเพื่อน ๆ ทางออนไลน์ มีเว็บไซต์และแอพมากมายพร้อมใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ การเดิมพันที่หลากหลาย การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์จะต้องลงทะเบียนกับเว็บไซต์ที่ให้บริการฟรีดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือแอปบนโทรศัพท์มือถือหรือแล็ปท็อปของคุณเพื่อให้เกมนี้สามารถแข่งขันได้และน่าตื่นเต้นมากขึ้น

เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนหรือกับครอบครัวของคุณ เว็บไซต์เหล่านี้มีคุณสมบัติมากมายเช่น รายละเอียดของการเลือกเกมการแข่งขันหรือการแข่งขันขีดจำกัดสูง ยังไม่หมดเพราะคุณจะได้โปรโมชั่น โบนัสและคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมาย

ในบทความนี้คุณจะได้รับแนวคิดเกี่ยวกับเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์เล่นเกมฟรี โดยใช้แอปพลิเคชันในนั้นจะมีโต๊ะส่วนตัวโป๊กเกอร์ออนไลน์และเว็บไซต์ที่มีรูปแบบโป๊กเกอร์ยอดนิยมรวมอยู่ด้วย

จะเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้อย่างไร

หากคุณประสบปัญหาในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์หรือไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแอปหรือเว็บไซต์การพนันใด ๆ บทความนี้เหมาะกับคุณ ก่อนที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับแอพที่ดีที่สุดให้เราพูดถึงจุดเริ่มต้นของมันก่อน โดยคุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • ลงทะเบียนด้วยตัวคุณเอง – หลังจากเลือกเว็บไซต์ที่เหมาะสมหรือแอปที่จะเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ ก่อนอื่นคุณจะต้องลงทะเบียนด้วยตัวเองรวมถึงชื่อวันเกิด ที่อยู่ (ไม่บังคับ) ที่อยู่อีเมลหรือข้อมูลอื่น ๆ สำหรับ ขั้นตอนการยืนยัน คุณต้องป้อนชื่อผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้การเข้าสู่ระบบเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณเล่นในครั้งต่อไป
 • การฝากเงิน – หากคุณเล่นโป๊กเกอร์ด้วยเงินจริง คุณจะต้องฝากเงินสดเข้าบัญชีของคุณโดยเลือกวิธีการชำระเงิน ตามเว็บไซต์หรือแอปจะทำให้คุณเห็นขีดจำกัดจำนวนเงินสูงสุดและต่ำสุด นอกจากนี้การฝากเงินครั้งแรกจะได้รับรางวัลเป็นของขวัญต้อนรับ
 • สร้างการแข่งขันโป๊กเกอร์ส่วนตัว – เมื่อสองขั้นตอนเสร็จสิ้น ตอนนี้คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้แล้ว จะเป็นการสร้างห้องส่วนตัวหรือเล่นกับคนอื่น ๆ โดยเว็บไซต์จะแสดงประเภทของเกม การจำกัดเงินกองกลางและขนาดจำนวนที่นั่ง ฯลฯ

ข้อดีของการเล่นโป๊กเกอร์ฟรี

เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อน ๆ ฟรีมีข้อดีบางประการดังต่อไปนี้ที่คุณไม่ต้องเสียเงินแม้แต่สตางค์เดียว:

 • เกมโป๊กเกอร์เป็นเกมที่ยากที่จะเชี่ยวชาญ แต่คุณนั้นมีโอกาสเรียนรู้ขั้นตอนพื้นฐานของเกมและสามารถพัฒนาทักษะและกลยุทธ์ของคุณได้
 • สำหรับผู้เริ่มต้นเว็บไซต์หรือแอปโป๊กเกอร์ออนไลน์ฟรีเปรียบเสมือนปาฏิหาริย์ เนื่องจากคุณสามารถเรียนรู้กลยุทธ์ในการเล่น
 • เมื่อคุณเชี่ยวชาญเกมไพ่โป๊กเกอร์ด้วยเว็บไซต์ฟรี คุณสามารถเอาชนะเพื่อนสมัครเล่นของคุณเองได้ในเกมอย่างง่ายดายเพราะคุณได้เรียนรู้วิธีและกลยุทธ์มาแล้ว

5 แอพที่ดีที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อน ๆ

หนึ่งในแอพโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดคือ 888 Poker สำหรับมือใหม่ ซึ่งมันน่าเชื่อถือ แต่ถึงยังไงก็ยังคงมีแอปพลิเคชั่นฟรีมากมายที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับเกมโป๊กเกอร์ นี้คือ 5 แอพที่ดีที่สุดในการเล่นโป๊กเกอร์:

 • Appeal Poker – เป็นหนึ่งในแอปโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดเนื่องจากมีการออกแบบอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย ซึ่งคุณจะไม่พบความยุ่งเหยิง แอปนี้ทำงานเป็นในระบบ ios และ Android ที่มีขนาด 27 Mb และมีระดับสแปมต่ำ มันขึ้นชื่อในเรื่องการให้ประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ที่เร็วและแรง
 • Politaire – แอพ Politaire เป็นการผสมผสานระหว่างโป๊กเกอร์และโซลิแทร์ ตอบโจทย์คนที่ชื่อชอบเกมทั้งสอง มีโทนสีที่เรียบง่ายเป็นที่นิยมสำหรับการนำเสนอที่มีสไตล์และไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เหมาะสำหรับทั้งใน ios และ Android ที่มีขนาด 51.1 Mb และมีระดับสแปมต่ำ
 • World Poker Club เป็นแอปโป๊กเกอร์มาตรฐานที่มีระบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ มีคุณสมบัติในแอพนี้แค่แตะสองครั้งหมายถึงเช็ค / พลิกมือถือหมายถึงพับ แม้ว่าจะมีสแปมในระดับสูง แต่คุณสามารถสนุกกับโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนของคุณได้เนื่องจากเหมาะสำหรับทั้ง ios และ Android มีขนาด 95 Mb
 • Jackpot Poker – ชื่อเดิมของแอพนี้คือ PokerStars Play ซึ่งเป็นเกมที่มีผู้เล่นสามคนแข่งขันกันเองเพื่อชิงรางวัล รวมถึงโต๊ะส่วนตัวโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใช้งานง่าย รวดเร็วและสนุกด้วยบทเรียนกลยุทธ์และการควบคุม แอพนี้เหมาะสำหรับทั้ง ios และ Android มีขนาด 75 Mb และสแปมระดับปานกลาง
 • World Series of Poker – แอพนี้ออกแบบโดย EA ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ที่มีอินเทอร์เฟซที่น่าเชื่อถือพร้อมด้วยชิปฟรีมากมายและโต๊ะส่วนตัวโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนและครอบครัว

รูปแบบโป๊กเกอร์ยอดนิยม

รูปแบบโป๊กเกอร์ยอดนิยมในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ มีดังนี้

 • Texas Hold’em – เป็นรูปแบบโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งเรียนรู้ได้ง่าย
 • Omaha Poker – ง่ายกว่า Texas Hold’em มากและทำให้ได้ไพ่ห้าใบที่ดีที่สุด
 • 7-Card Stud – เกมรูปแบบนี้มีชื่อเสียงมาก่อนที่เกม Texas Hold’em จะเข้ามา แต่มันยังคงเป็นเกมยอดนิยมในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

ข้อสรุป

คุณสามารถลองเล่นโป๊กเกอร์กับคนแปลกหน้าทางออนไลน์ได้ แต่การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อน ๆ นั้นน่าสนใจและน่าตื่นเต้น เลือกเว็บไซต์หรือแอพฟรีที่ดีที่สุดแล้วเริ่มสนุกกัน

 

คุณอาจชอบ:

Add comment: